Người săn quái vật

Nguyễn Tường Tuấn


Có những người đi vào lịch sử ồn ào thùng rỗng kêu to, ngược lại người khác ít nói, im lặng như dòng nước ngầm chẩy sâu dưới lòng biển. Độ sâu càng cao, tĩnh lặng càng nhiều.
Chính trị Hoa Kỳ như thế đó, ngày Thứ hai 19/10/20, Bộ trưởng Tư pháp William Barr, ký quyết định số 4878-2020, bổ nhiệm Công tố viên Đặc biệt John Durham, đứng đầu Uỷ ban điều tra về đảng Dân chủ, và Ban vận động tranh cử của Hillary Clinton, tố cáo Tổng thống Donald J. Trump với sự giúp đỡ của Nga, gian lận trong bầu cử Tổng thống năm 2020. John Durham là ai, nếu không phải giới luật sư, thẩm phán, người dân chắc cũng không mấy ai biết đến ông! Không hề họp báo, chẳng nói lời nào, thậm chí giới truyền thông Mỹ cũng không buồn nhắc đến vị Công tố viên Đặc biệt, kín tiếng, họ né hay sợ ông chúng ta hãy chờ xem.

QUÁI VẬT ĐẦM LẦY BỊ BẮT
▪︎ Thông báo của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, ngày Thứ năm 16/09/21 (https://www.justice.gov/sco/pr/grand-jury-indicts-dc-attorney-making-false-statements-fbi-2016-regarding-alleged) công bố: CTV Đặc biệt John Durham, cho biết: Michael A. Sussmann, 57 tuổi, Luật sư có văn phòng tại Thủ đô Washington D.C., đã đưa ra tuyên bố sai với FBI vào ngày 19/9/2016 về đường dây bí mật giữa Trump Organization và một ngân hàng Nga. Michael A. Sussmann sẽ phải hầu toà sớm nhất vào ngày 20/9/2016.
Bãi đầm lầy bị quậy tung lên từ giây phút này, Michael A. Sussmann con quái vật, đã bí mật xin một buổi họp với người đứng đầu nhóm Luật sư cố vấn cho FBI, và cung cấp cho người này một số tài liệu được gọi là “Sách trắng” chứng minh sự liên lạc bí mật giữa Trump Organization và một ngân hàng Nga. Michael A. Sussmann từng là Đại diện đảng Dân chủ Quốc gia [Democratic National Committee] liên quan đến vụ tấn công mạng. Anh ta nói với luật sư của FBI, những tố cáo do anh giao nộp không hề liên quan đến bất cứ khách hàng nào, đến từ một công dân tốt, không phải là người được thuê mướn từ tổ chức chính trị, sic!
Thực tế, Michael A. Sussmann đại diện cho ít nhất hai khách hàng, sưu tầm và chuyển hồ sơ đến FBI, đó là: Giám đốc Điều hành một công ty Công nghệ Thông tin Hoa Kỳ, và Ban vận động Tranh cử của Hillary Clinton. Mục tiêu, nguỵ tạo tin tức sai, tố cáo Tổng thống Donald J. Trump đắc cử nhờ có bàn tay Nga giúp đỡ đằng sau, can thiệp vào nội bộ chính trị Hoa Kỳ!

▪︎ Thông báo của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, ngày Thứ năm 4/11/21 (https://www.justice.gov/sco/pr/russian-national-indicted-making-false-statements-fbi) cho biết: Igor Danchenko, 43 tuổi, công dân Nga cư trú tại Tiểu bang Virginia, đã bị bắt và sẽ xuất hiện trước Thẩm phán Toà án Hoa Kỳ, Theresa C. Buchanan, vào lúc 14:30 cùng ngày. Igor Danchenko ra toà với 5 tội danh khai báo gian trá FBI về nguồn tin anh ta đã cung cấp cho Chính phủ Anh qua công ty điều tra, và cuối cùng được chuyển đến FBI. Câu chuyện vòng vo đi từ một nguồn cung cấp ẩn danh nhưng được anh ta tin tưởng. Sự thật, Igor Danchenko đã biết đó là những tin tức sai, khi người ẩn danh cho biết có một liên lạc ngầm đang diễn ra giữa Ban vận động Tranh cử của Donald J. Trump với các nhân viên của chính phủ Nga, và Điện Cẩm Linh sẽ giúp Trump thắng cử. Con quái vật, nguỵ tạo câu chuyện Tổng thống Trump liên lạc với Nga đã bị bắt, bãi đầm lầy chính trị Washington D.C., bị khuấy động bởi Uỷ ban Điều tra do CTV Đặc biệt John Durham.

▪︎ Ngày Valentine 14/2/22,  CTV Đặc biệt John Durham mang đến cho đảng Dân chủ món quà Valentine tuyệt vời, những nhánh hồng đen và Chocolate đắng hơn thuốc bắc. Bao nhiêu người dân Mỹ nghe tin về món quà Valentine của John Durham? Theo Fox News, sáng ngày 15/2/22, các hệ thống truyền hình ABC, NBC, CBS, CNN và MSNBC tường thuật ZERO! Im lặng là phải, vì đám truyền thông thổ tả này tham dự trò lừa đảo cùng đảng Dân chủ, thi nhau đánh Trump từ ngày đầu tiên ông tuyên bố ra tranh cử, bây giờ ăn nói làm sao đây? Thế mà vẫn có những nhà bình loạn trong cộng đồng chúng ta, cứ bám vào bọn CNN ... để bịp người ít theo dõi tin tức.
Từ nay đến ngày bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tháng 11/22, nước Mỹ sẽ có nhiều chuyện xẩy ra kinh động khắp thế giới, cả một bãi đầm lầy, đông đặc từ hằng thập niên qua tại Washington D.C, bị quấy tung lên, quái vật lớn nhỏ của cả hai đảng Cộng hoà lẫn Dân chủ sẽ bị khai quật Michael A. Sussmann và Igor Danchenko chỉ là món khai vị, cử tri Hoa Kỳ trông mong một bữa đại tiệc với siêu quái vật thay vì bọn tôm tép.

WATERGATE TRÒ TRẺ CON
Watergate scandal xẩy ra từ năm 1972 đến 1974, khiến Tổng thống Nixon phải từ chức, câu chuyện: Bản doanh của đảng Dân chủ, đặt tại khách sạn Watergate bị nghe lén. Khủng hoảng chính trị, làm tan vỡ niềm tin của dân chúng Mỹ vào tính minh bạch của đảng phái! Đảng Cộng hoà bị vỡ mặt. Cả thế giới xem đó là nỗi nhục lớn lao của Hoa Kỳ, hình ảnh vị Tổng thống thứ 37, Richard Milhous Nixon, giơ tay chào tạm biệt dân chúng trước khi bước vào Trực thăng Marine One rời Toà Bạch Cung. Nỗi nhục không riêng gì cho đảng Cộng hoà và ông Nixon, toàn dân Mỹ cúi đầu, gục mặt chia sẻ!
Lịch sử lập lại 48 năm sau! Khủng khiếp, tệ hại và hãi hùng hơn Watergate ngàn lần. Ông John Durham một cựu Luật sư, nổi tiếng là trong sạch và kín đáo, được bổ nhiệm làm CTV Đặc biệt, điều tra tố cáo của đảng Dân chủ: Tổng thống Donald J. Trump đã nhờ đến sự giúp đỡ của Nga để thắng cử, nói rõ hơn ông Trump đã ăn gian để trở thành Tổng thống Hoa Kỳ.
Ông Donald J. Trump là vị Tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ bị Quốc hội truy tố hai lần, từ tội liên kết với Nga, đến điện thoại trao đổi với Tổng thống Ukraine, Volodymyr Zelensky ... Khôi hài, cả hai lần, tốn tiền thuế của dân chúng hằng trăm triệu USD vẫn không tìm ra một lỗi lầm nào cả! Lợi dụng vào thế đa số tại Quốc hội, mụ phù thuỷ Nancy Pee losi cứ cắm đầu làm hết cuộc điều tra này đến truy lùng khác. Quốc hội cần tập trung đánh Donald J. Trump trước, chuyện của dân tính sau, toàn đảng, toàn quân ta xúm vào cắn lão Trump không còn chiếc quần lót!

BOOMERANG CHÍNH TRỊ
Dân Mỹ có trò chơi Boomerang, khi chúng ta ném đi nó sẽ quay trở lại. Đảng Dân chủ hơn một năm qua, đã vỡ mộng về cụ 46, một chính trị gia trên nửa thế kỷ kinh nghiệm chiến trường, đụng đâu hư đó, mùa bầu cử 2020 đảng hết nhân tài, thành ra cụ được chọn. Chắc ăn lại nhét thêm vào bà Phó nước da ngâm ngâm, phái nữ thứ thiệt, không tin xin hỏi cụ cựu Thị trưởng San Francisco, Willie Brown, và anh chàng trẻ hơn Talk show host Montel Williams, thì rõ. Biden Harris, trở thành cặp bài trùng phá tan hoang nước Mỹ gấp trăm lần Vladimir Putin và Tập Lục Bình cộng lại!
Trong cơn tuyệt vọng, đảng ta quay về níu váy nữ ma đầu Hillary Clinton, cùng lắm thì lôi Michelle Obama ra đấu vào năm 2024. Đảng ta thật sự hết nhân tài! Hillary Clinton mấy tuần qua, hung hăng xuất hiện, tô son trát phấn che bớt đi quá khứ đầy thành tích không mấy tốt đẹp của mình. Xếp hạng dơ bẩn, tàn ác của các chính trị gia Mỹ, cựu Đệ nhất Phu nhân Hillary chiếm rất nhiều giấy mực của các nhà báo, viết sách, phê bình. Bà là chúa đảng, đàn ông dễ có mấy tay ngang hàng! Phù thuỷ Nancy Pee losi, chỉ đáng là học trò của Hillary Clinton, đánh Tổng thống Donald J. Trump có bài bản, tài liệu quốc tế giả tạo, và một bầy đàn em những luật sư thượng thặng dưới trướng.
▪︎ Ngày Valentine 14/2/22, chiếc Bloomerang do Hillary Clinton ném ra để hạ bệ Donald J. Trump, sau hai năm đã quay ngược về mụ. Tin tức của Uỷ ban Điều tra do CTV Đặc biệt John Durham cho hay: Chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 2016 của Hillary Clinton, đã trả tiền cho một công ty Internet, xâm nhập vào hệ thống máy vi tính chính đặt tại Trump Tower, nơi ban vận động tranh cử của Tổng thống Donald J. Trump đặt bản doanh. Tin tức động trời này có khác gì năm xưa đảng Cộng hoà lén lút ghi âm đảng Dân chủ tại bộ chỉ huy nơi khách sạn Watergate, khiến Tổng thống Nixon phải từ chức?
Tệ hại gấp ngàn lần vụ Watergate, khi Tổng thống Donald J. Trump đắc cử, chiến dịch do thám không chấm dứt ở đây! Căn cứ theo tài liệu pháp lý văn phòng CTV Đặc biệt John Durham, họ tiếp tục vào theo dõi Tổng thống Hoa Kỳ tại ngay Toà Bạch Cung! Do thám Tổng thống Hoa Kỳ ngay trung tâm đầu não quốc gia, thì còn gì là uy tín và thể diện Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ?
Lợi dụng nắm đa số tại Hạ Nghị Viện, đảng Dân chủ đứng đầu là Nancy Pee losi, bám vào đám tài liệu giả tạo để truy tố Tổng thống Donald J. Trump hai lần, và cả hai đều thất bại! CTV Đặc biệt Robert Swan Mueller III, với 19 Luật sư thượng thặng  đảng Dân chủ, bỏ ra bao nhiêu năm tháng mầy mò không tìm ra được một bằng chứng nhỏ nhoi nào cả!
Nhân đây, chúng ta cần phải tỉnh táo, nhận định tình hình. Sự đóng góp của đám truyền thông thổ tả Mỹ như CNN, MSNBC, ABC, CBS, NBC, New York Times, Washington Post ... Đã bơm hơi, tiếp sức cho đám quái vật đảng Dân chủ thiên tả tiếp tục trò chơi chính trị khốn nạn. (https://nypost.com/2022/02/13/hillary-clinton-campaign-paid-tech-workers-to-dig-up-donald-trump-russia-connections/).

▪︎ Chưa đến 10 tháng nữa, sẽ bầu cử giữa nhiệm kỳ vào tháng 11/22, và các cuộc bầu sơ bộ sẽ diễn ra khắp nước Mỹ trong vài tuần nữa. Chúng ta hãy xem cử tri Hoa Kỳ nghĩ gì về cuộc điều tra của CTV Đặc biệt John Durham? Theo thăm dò dư luận của TechnoMetrica Institute of Policy and Politics tại New Jersey, công bố ngày 14/2/22, cho biết tuyệt đại đảng Dân chủ mong muốn cuộc điều tra Hillary Clinton tiếp tục (https://www.bizpacreview.com/2022/02/14/overwhelming-majority-of-dems-want- hillary-clinton-investigated-for-russiagate-scandal-now-1200858/?utm_medium=Newsletter&utm_source=Get%20Response&utm_term=EMAIL&utm_content=Newsletter&utm_campaign=bizpac). Nước Mỹ còn hy vọng, đảng Dân chủ vẫn còn những người chân chính, công tâm, đặt công lý và đất nước lên trên đảng phái. Hãy xem những con số không biết nói dối sau:
· 66% người thuộc đảng Dân chủ theo dõi cuộc điều tra, và tin rằng rất quan trọng để tiếp tục, tìm thêm chứng cớ. Con số này tăng lên 20% so với tháng 10/21.
· 91% người thuộc đảng Cộng hoà đồng ý cần phải tiếp tục điều tra.
· 65% cử tri độc lập ủng hộ cuộc điều tra.
Khi con số cử tri Mỹ ủng hộ cuộc điều tra của CTV Đặc biệt John Durham trên 65% và 66% đến từ đảng Dân chủ và những người theo khuynh hướng Độc lập, là tiếng chuông báo tử cho những ai thuộc đảng Dân chủ thiên tả!

KẾT LUẬN
Cuộc điều tra chưa kết thúc, chúng ta cần kiên nhẫn với thời gian để xem CTV Đặc biệt John Durham, cuối cùng có bắt được con quái vật khổng lồ nào không? Chắc chắn, câu chuyện này sẽ chiếm ngự thông tin từ nay đến ngày bầu cử. Đám báo chí truyền thông thổ tả không dễ gì chịu thua, chúng sẽ bênh vực con quái vật đến cùng.
Nhưng quyền lực nằm ở trong tay người dân Mỹ qua lá phiếu. Hiện nay, có 30 Dân biểu đảng Dân chủ tuyên bố không ra ứng cử vào cuối năm. Mụ phù thuỷ Nancy Pee losi đã đổi giọng, nói đảng Dân chủ không đồng ý việc cắt giảm ngân sách cảnh sát (sic!) hoặc Thành phố Seattle bắt đầu thay đổi, tuyển lựa thêm cảnh sát ... Chiếc tầu do đảng Dân chủ thiên tả cầm lái, đang chìm về những chính sách sai lầm của họ. Amazon, ngày 18/02/22, tuyên bố không còn giúp Black Lives Matter, $10 triệu USD/năm.
Chúng ta là quyền lực!
nguyễn tường tuấn
18/02/22
https://viet-cho-tuoi-30.blogspot.com/2022/02/nguoi-san-quai-vat-chuong-135.htmlVương quốc tội phạm

Nguyễn Tường Tuấn

“Chào mừng bạn đến Vương quốc Tội phạm”
Khẩu hiệu treo khắp nơi tại quê hương 331,000,000 người, chính quyền Donald J. Trump do dân bầu vừa bị loại bỏ. Ngày 20/1/2021, Thủ đô Hoa Thịnh Đốn trở nên âm u, hằng ngàn lá cờ Mỹ được cắm ngay hàng, thẳng lối như khung cảnh nghĩa trang trong ngày tưởng niệm chiến sĩ trận vong. Họ, những kẻ chiến thắng qua 81 triệu phiếu bầu của người sống lẫn chết, đại diện số đông của cả hai thế giới âm dương, chui vào Toà Bạch Cung.

Cuộc cách mạng do các chiến sĩ tội phạm trong đồng phục, khăn bịt mặt mầu đen, đạo quân mang tên Antifa, Black Lives Matter, đã hiên ngang viết lên trang sử mới, lật đổ 232 năm lập quốc, từ ngày bản Hiến pháp Hoa Kỳ khai sinh 17/9/1787 đến cuộc cách mạng Black Lives Matter tiến chiếm các thành phố do đảng Dân chủ thiên tả ngầm hậu thuẫn 2019.
Seattle, Washington – Portland, Oregon – New York City, New York – Minneapolis, Minnesota ... Lần lượt quân ta “giải phóng” bọn Cảnh sát được chính quyền địa phương ra lịnh rút lui. Thật là cuộc cách mạng vĩ đại trong lịch sử nhân loại. Súng nổ chỉ vài nơi, cửa hàng, siêu thị bốc cháy, các chiến sĩ “giải phóng” trong đồng phục mầu đen kinh hoàng, đã nhanh chóng tiến vào dọn dẹp cửa hàng. Chính quyền phản động Donald J. Trump đòi đưa Vệ binh Quốc gia đến đương đầu, chúng đã bị các vị Thị trưởng anh hùng từ chối. Truyền hình Fox News, Newsmax, AON ... Gọi chúng ta là quân “hôi của” tuyên truyền bịp bợm. Từ trăm năm nay, bọn tư bản làm giầu trên mồ hôi, xương máu của người da đen, bây giờ là lúc tịch thu lại của cải bất công của chúng. Chúng ta chỉ đơn giản là dọn dẹp những thứ của chúng, đem về nhà mình thôi. Truyền hình CNN, MSNBC, ABC mới đúng là những cơ quan ngôn luận trung thực, đứng trước những đám cháy do đạo quân “tội phạm” gây ra, họ gọi là biểu tình ôn hoà. Sau tháng 4/1975 tại Việt Nam, đảng cộng sản từ Bắc vô Nam còn làm mạnh hơn rất nhiều, nhà cửa, cơ ngơi, công ty của dân miền Nam quân ta lấy hết, đuổi dân vào rừng, bắt chúng đi tù, thế giới có nói gì đâu?
Chiến dịch “Defund The Police” thành công bước đầu, theo thống kê của FBI, từ ngày Joe Biden lên ngôi, cảnh sát bị giết nhiều hơn hết tính từ năm 1995 với 74 người. Riêng năm 2021, 73 cảnh sát đã bị quân ta sát hại, tỷ lệ 60% cao hơn so với 46 người hy sinh dưới thời lão Trump. (https://nypost.com/2022/02/06/bidens-first-year-in-office-saw-73-police-officers-killed-most-deaths-since-1995/).

Chúng ta ôn hoà, hiền hơn Việt cộng rất nhiều. Ngay tại New York City, các chiến sĩ áo đen đi ngang qua nơi bọn da trắng, tư bản ngồi uống cà phê, nhẹ nhàng cảnh cáo, uống ngay ly cà phê của chúng, tao uống đồ thừa, chúng mày trả tiền có bạo động đâu? Gặp trên đường phố, một anh da vàng hay cụ bà da trắng, quân ta chỉ tát yêu một cái, thế mà chúng lăn đùng ra ăn vạ! Súng nổ, chết vài em bé da đen, một cựu Đại uý Cảnh sát da đen, úi chào, cách mạng nào chả có hy sinh?
Nghe đây bọn cuồng Trump, phản động: Quân cách mạng đã hy sinh một vị anh hùng tội phạm vô cùng vĩ đại, thánh đầu trộm đuôi cướp George Floyd. Ngài tội tình gì đâu, chỉ dùng tiền $20 USD giả mua hàng, thế mà tên cảnh sát Derek Chauvin, tàn ác đưa đầu gối đè lên cổ khiến ngài toi mạng! Giời đất ơi, “Tôi không thở được” ngài lăn quay ra chết! Nhanh chóng chạy tội, bọn chúng lôi hồ sơ hằng chục tội của thánh George Floyd trước đây! Mẹ chúng mày, chó nó tin, cứ nhìn cảnh mụ Pee losi ở tuổi 81, Chủ tịt Cuốc hội đàng hoàng còn phải quỳ xuống cầu xin ngài tha tội, lão Chuck Schumer, lĩnh tụ khối đa số Thượng viện, cũng quỳ thấy mẹ luôn, xem hình thì biết chúng ta chính nghĩa sáng ngời!


Bầy “kên kên” quỳ lạy thánh George Floyd | Photo credit: Unknown.

Chiếc khăn quàng truyền thống “Kente” người Châu phi dùng trong dịp lễ quan trọng như tốt nghiệp, đám cưới v.v... Bọn chính trị gia kên kên ngu xuẩn này dùng sai ý nghĩa. Thánh George Floyd chắc cũng mỉm cười tha thứ, nhờ chúng ngu như thế nên gia đình ngài mới có vài chục triệu USD, và chiếc hòm chôn dát vàng.

“Chào mừng bạn đến Vương quốc Tội phạm”
Cuộc chiến để giành lại quyền cai trị của chúng ta chưa chấm dứt. Phải diệt tận gốc chế độ tự do, lôi cổ Abraham Lincoln xuống, bảo là ông này giải phóng nô lệ da đen. Láo, cứ xem bức tượng hắn đứng và người nô lệ da đen quỳ bên cạnh, thì biết sự thật. Chúng ta phải nhanh chóng đưa chương trình “Critical Race Theory” vào học đường, tất cả trẻ em da trắng phải biết ăn năn về tội lỗi của tổ tiên chúng, lớp học phân chia lại, da đen ngồi trên, các mầu da khác vất đi. Chúng ta cần bắt dân Mỹ phải đóng thuế, gom tiền, trả nợ cho những người da đen hôm nay, mỗi người một vài triệu USD. Mẹ chúng nó, tổ tiên chúng ta hằng trăm năm trước oằn lưng làm nô lệ, đến nay nỗi nhục này vẫn chưa quên.

Bãi bỏ việc cho điểm tại nhà trường, tiến lên thế giới đại đồng, mọi người “ngu” như nhau. Học giỏi hay dốt, đều ra trường, có bằng cấp hẳn hoi. Chúng ta đi sau Việt cộng vài chục năm, ở đất nước ra ngõ gặp thằng khùng này, bằng cấp không cần học, chỉ bỏ tiền ra mua. Đi sau nhưng về trước, chúng ta cấm tuyệt đối việc buôn bán bằng cấp, phát bằng miễn phí. Cứ nghĩ đến tương lai thằng chó nào cũng trở thành tiến sĩ, thạc sĩ là thấy “Vương quốc Tội phạm” sáng ngời như thế nào?
Cửa biên giới phải mở rộng! Từ ngày chúng ta chiếm những thành phố Dân chủ, bọn da trắng, chủ các nhà hàng, đại công ty như Tesla ... Chúng cong đuôi bỏ chạy qua các Tiểu bang Cộng hoà. Dân số giảm đi, sau này lấy ai bầu cho đảng ta? Dưới sự lĩnh đạo ngu si của hai đồng chí Joe Biden và Kamala Harris, vấn đề được giải quyết. Tội quái gì phải xây tường, đóng cửa biên giới? Cứ mở tô hô ra, đón di dân bất hợp pháp, bọn buôn bán ma tuý, cần sa. Có gì sai trái? Đảng ta cần phiếu bầu, năm 2020 chúng ta không đủ số phiếu, nên nửa đêm phải phù phép mang vào cả người chết chục năm trước. Nhục thấy mẹ luôn!

“Chào mừng bạn đến Vương quốc Tội phạm”
Một số tiểu bang xanh [Dân chủ] do chúng ta hoàn toàn kiểm soát, toà án và chính quyền địa phương đã bỏ phiếu chấp thuận cho buôn bán cần sa tự do, cửa hàng mang dấu Hồng thập tự mầu xanh là địa chỉ quen thuộc của những công dân thích đi mây về gió. Mới nhất đây, chính quyền “Brandon” tung ra đề nghị, nhà nước cung cấp miễn phí ống điếu hút cần sa. Cách mạng đang đi đúng hướng! Tại “Vương quốc Tội phạm” từ nay trở đi mọi công dân tha hồ hút sách, ít tắm rửa, chỉ riêng việc này không chúng ta cũng bảo vệ môi trường xanh, tiết kiệm nước tắm! Dân phi xì ke, chúng ít ra đường, thích nằm mọp một xó, tiết kiệm xăng, đường phố không ô nhiễm bụi bặm. Giá nhà sẽ rớt như quả bóng xì hơi! Đâu ai cần nhà cửa, cứ một cái lều chăng trên vỉa hè là xong, ăn, ị tại chỗ, những khu phố giá nhà cao ngất ngưởng, chỉ cần các đồng chí phe ta dựng vài cái lều trước cửa, kim chích, ống hút quăng bừa bãi, trong hai tháng giá nhà tại vương quốc rẻ như bèo. Xã hội trở nên bình đẳng hơn rất nhiều, không tin cứ xem những khu nhà ổ chuột, cư dân chẳng cần phải xây tường, làm cửa, miếng bìa carton che gió là đủ. Thời thái bình cửa thường bỏ ngỏ, trong nhà có quái gì để trộm phải vào? Tiến nhanh, tiến mạnh và tiến vững chắc lên thế giới đại đồng, nghèo như nhau.

Dẹp cha nó đi cái vụ phân biệt giới tính! Ở “Vương quốc Tội phạm” không còn nhà vệ sinh nam nữ phân biệt! Chúng ta đã đi đầu trong cuộc cách mạng đầy cam go này, đồng chí Bộ trưởng Giao thông của chính quyền “Brandon” Peter Buttigieg là tấm gương sáng cho cả vương quốc. Chẳng cần lấy vợ khác giới tính, xưa rồi Diễm ơi! Vợ của đồng chí bộ trưởng cùng phái nam, cả hai vừa nhận con nuôi, thế là họ nghỉ ba tháng ăn lương, ở nhà chăm sóc em bé, dư thời giờ hai thằng đấu kiếm cho vui.

“Chào mừng bạn đến Vương quốc Tội phạm”
Cám ơn chính quyền bù nhìn “Brandon” và bác sĩ Fauci người đại diện cho khoa học, chúng ta đang chiến đấu để duy trì “Wuhan virus” hay “Omicron” làm vũ khí kiểm soát dân. Phải bịt miệng chúng nó lại bằng khẩu trang made in China, trẻ em đi học từ mẫu giáo trở lên phải khoá mõm, ít nói đi. Chích ngừa, đây là kế hoạch siêu lợi nhuận, lôi cổ dân chúng từ lên hai trở lên phải chích, đảng ta đang thảo luận không biết có được không? Ba tháng dùi một phát, cứ thế mà làm, dùi trên tay hết chỗ, tụt quần chúng ra dùi vào mông. Những người anh em chích choác của chúng ta dùi nát da, nát thịt có sao đâu? Có thế chúng mới sợ, được như vậy chúng sẽ chui rúc trong nhà và bỏ phiếu qua thư. Đảng ta muôn năm trường trị. Con nào, thằng nào chống chích ngừa, đuổi cổ chúng ra, không cho công ăn việc làm bọn phản bội dân tộc.

Hỡi những công dân nghiện ngập, chích choác, hãy vùng lên tranh đấu cho tự do hút sách, tự do phá thai. “My body my choice” nhớ câu khẩu hiệu này, phụ nữ cứ thoải mái mang bầu, không thích thì phá, đảng ta sẽ cung cấp miễn phí, chính quyền “Brandon” còn trả tiền phá thai cho một số quốc gia trên thế giới, lo gì chuyện ngay trên nước Mỹ?
Đồng bào muốn miễn phí đủ thứ, đi học miễn phí, nhà ở, hút sách, phá thai ... tất cả đều miễn phí. Hãy bầu cho đảng Dân chủ thiên tả. Đảng ta muôn năm trường trị! Dĩ nhiên để bảo vệ cho những người công bộc, tránh bọn cuồng Trump hay Cộng hoà gây khó khăn, nhà chúng tôi phải có hàng rào điện tử vài trăm ngàn USD. Riêng biệt tại khu ít người lui tới, khó ở chỗ những nơi này giá nhà không rẻ, vài chục triệu USD trở lên. Mong các bạn hiểu cho.
Nhờ chúng tôi, các bạn được miễn phí tất cả! Black Lives Matter! Let’s Go Brandon!

Nguyễn Tường Tuấn
09/02/22
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
https://viet-cho-tuoi-30.blogspot.com/2022/02/vuong-quoc-toi-pham-chuong-134.html

 

Đăng ngày 26 tháng 02.2022